Author Phương Thiên Hữu

Phương Thiên Hữu – CEO Founder Tài Năng Của Dịch Vụ Seo Top

Sự phát triển như hiện tại của Dịch vụ Seo Top không thể không nói tới khả năng điều hành tài ba của Phương Thiên Hữu. CEO Founder của đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông & marketing.

Phương Thiên Hữu là ai?

  • Họ và tên: Phương Thiên Hữu.
  • Ngày sinh: 07/07/1977.
  • Giới tính: Nam.
  • Nơi sinh sống: Hồ Chí Minh.
  • Học vấn: Harvard University.

Với vẻ ngoài lịch lãm như một tài tử điện ảnh, ít ai biết rằng Phương Thiên Hữu là người đứng đằng sau thành công của Dịch vụ Seo Top. Cựu sinh viên trường đại học Harvard lừng danh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông & marketing.

Thiên Hữu sinh năm 1979 tại Sài Thành hoa lệ, trong một gia đình theo nghiệp kinh doanh tự do. Ngay từ khi còn nhỏ chàng trai 7x đã bộc lộ tài năng thiên bẩm về sáng tạo nội dung cũng như công nghệ thông tin. Nhờ sự chăm chỉ và kiến thức sâu rộng, Thiên Hữu thuận lợi thi đậu trường đại học hàng đầu tại Mỹ – Harvard.

Tại Harvard, CEO 7x lựa chọn chuyên ngành Truyền Thông nức tiếng. Quá trình học tập diễn ra suôn sẻ, Thiên Hữu thuận lợi kết thúc hệ đại học với tấm bằng giỏi. Sau khoảng vài năm làm việc nơi xứ người, chàng trai trẻ quyết định trở về nước phát triển sự nghiệp liên quan đến lĩnh vực đã học tập.

author-phuong-thien-huu

CEO Founder Phương Thiên Hữu  

Phương Thiên Hữu và quá trình xây dựng Dịch vụ Seo Top

Trước khi thành lập Dịch vụ Seo Top, Thiên Hữu đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn truyền thông nước ngoài. CEO 7x sở hữu kiến thức sâu rộng liên quan đến SEO, thành công với nhiều chiến dịch marketing.

Khởi đầu gian nan

Dịch vụ Seo Top có thể coi là tâm huyết để đời của Phương Thiên Hữu sau nhiều năm làm việc về truyền thông & marketing. Trên thực tế ban đầu khi mới cho ra mắt, tác giả 7x gặp khá nhiều khó khăn.

Thời điểm xây dựng Dịch vụ Seo Top, thị trường Việt đã xuất hiện khá nhiều đơn vị tư vấn hỗ trợ về SEO. Sự cạnh tranh vô cùng lớn khiến Thiên Hữu gặp không ít khó khăn và áp lực chồng chất.

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng cho tới khi phát triển dự án của riêng mình, CEO 7x mới nhận thấy không ít bất cập trong quá trình sáng tạo. Thời điểm đó đội ngũ nhân sự chỉ có Thiên Hữu cùng một vài cộng sự tiềm năng.

Với lượng khách hàng ít ỏi ban đầu khiến cho vị tác giả tài ba từng có ý định dừng dự án. Nhưng rồi với tâm huyết và niềm đam mê vốn có, Thiên Hữu cố gắng nghiên cứu nhiều hơn để duy trì và phát triển thương hiệu riêng.

Quá trình hình thành nhiều trắc trở

Quá trình hình thành nhiều trắc trở

Thành quả gây dựng sau bao nỗ lực

“Thất bại là mẹ thành công”, điều đó quả thực không sai chút nào. Sau những thất bại, Thiên Hữu đúc kết được nhiều kinh nghiệm hơn. Anh không ngừng trau dồi kiến thức để tệp khách hàng thu hút ngày một đông đảo.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Dịch vụ Seo Top đã mở rộng quy mô với nhiều hạng mục đa dạng. Đơn vị tập trung tư vấn các chiến lược SEO web, thúc đẩy doanh số và hỗ trợ marketing chuyên nghiệp cho các thương hiệu.

Từ một văn phòng nhỏ, tác giả 7x đã nhanh chóng nâng cao độ nhận diện. Tới thời điểm hiện tại sau 2 năm hoạt động, đơn vị sở hữu hàng trăm nhân viên cộm cán. Trở thành đối tác tiềm năng của nhiều thương hiệu, góp phần thúc đẩy doanh số và tên tuổi các công ty trong nước.

Dịch vụ Seo Top được nhiều người biết đến

Dịch vụ Seo Top được nhiều người biết đến

Sự phát triển thần tốc của Dịch vụ Seo Top

Có thể nói thương hiệu dưới sự dẫn dắt tà tình của Phương Thiên Hữu đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Trở thành một trong những đơn vị tư vấn về SEO nổi tiếng và có số lượng khách hàng tin tưởng đông nhất hiện nay.

Hiện Dịch vụ SEO Top đang cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến SEO website đa lĩnh vực. Bao gồm:

Xem xét về kỹ thuật SEO

Dịch vụ SEO Top sẽ tiến hành phân tích website của khách hàng bằng các công cụ tiên tiến. Xem xét về các khía cạnh của kỹ thuật SEO nhằm đánh giá thực trạng từ đó tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đội ngũ nhân viên cùng Thiên Hữu luôn đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Chiến lược từ khóa

Phương Thiên Hữu cùng nhóm nhân sự thường đưa ra các chiến lược nghiên cứu từ khóa chuẩn chỉ. Hầu hết dựa trên phân tích dữ liệu website trong SERPs. Thông qua hoạt động này để nâng cao hiệu suất keyword của khách hàng nên một tầng cao mới.

Xây dựng nội dung chuẩn

Dịch vụ SEO Top là nơi cung cấp nội dung chuyên nghiệp cho các website, ở mọi lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ sáng tạo nội dung dưới sự điều hành của Thiên Hữu có khả năng tạo ra các content chất lượng. Phát triển dựa trên sự sáng tạo, tìm tòi nghiên cứu thị trường.

Phương Thiên Hữu luôn đảm bảo nội dung chuẩn cho các web

Phương Thiên Hữu luôn đảm bảo nội dung chuẩn cho các web

Cung cấp backlinks

Như đã biết cơ quan quản lý trang cũng như tên miền là nhân tố góp phần làm đẹp website trên google. Do đó Dịch vụ SEO Top cung cấp một dịch vụ phân tích backlinks siêu chuẩn nhờ sự hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm. Đồng thời đưa ra các chiến lược hiệu quả giúp website ngày một phát triển.

Nội dung trên chia sẻ chi tiết về Phương Thiên Hữu cũng như quá trình hình thành Dịch vụ SEO Top. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về vị CEO tài ba và các hạng mục mà website cung cấp.

Giỏ hàng