Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Đồng hồ DW Replica là gì?

Hiện nay, xu thế đeo đồng hồ đeo tay đang rất thịnh hành, đồng hồ không chỉ còn xem giờ giấc đơn thuần, mà đó còn là thời trang và đẳng cấp nữa. Khách hàng đeo đồng hồ không chỉ là những khách hàng đứng tuổi mà còn rất nhiều bạn trẻ teen yêu thích đeo đồng hồ. Tất cả bởi vì đồng hồ không còn là thứ xa xỉ như nhiều năm trước và đồng hồ hiện tại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước để khách hàng lựa chọn. Thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho shop: Đồng hồ Replica là gì? Có nên mua và sử dụng đồng hồ này hay không? Hãy cùng Daniel Wellington tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây nhé.

Đồng hồ DW replica là gì

 

#1. ĐỒNG HỒ REPLICA LÀ GÌ?

Hiện nay, đồng hồ Replica được hiểu là những dòng đồng hồ được sao chép lại nguyên bản và được chính hãng đó sao chép, rất tinh xảo, copy từ hàng authentic với tỷ lệ 1:1, tức là giống hệt, ngay cả trọng lượng cũng tương đương hàng Authentic (chính hãng).

 Khi một chiếc đồng hồ Replica ra đời có nghĩa là nó được sao chép lại từ chiếc đồng hồ chính hãng, vẫn đảm bảo chất lượng với các thiết kế tinh xảo, và hơn hết nó giống gần như với chiếc chính hãng từ bộ máy Movement của Nhật hay của Thụy Sỹ nên chất lượng rất đảm bảo, linh kiện vẫn được thay thế và bảo hành một cách bình thường , cả dòng đời sản phẩm của chiếc Replica cũng không thua hàng chính hãng là bao nhiêu. Điều khác biệt duy nhất là nó không được chính hãng đó sản xuất, giá trị thương hiệu chính hãng không có và chất liệu cũng không chính hãng nên một chiếc Replica rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều.

 Đồng hồ DW replica là gì

Không nên nhầm lẫn giữa đồng hồ hàng Replica với đồng hồ hàng Fake, vì chúng khác nhau hoàn toàn. Đồng hồ hàng Fake là hàng giả, được làm với mục đích hạ giá tối đa sản phẩm và bán với số lượng lớn. Còn hàng Replica được sao chép hoàn toàn từ hàng chính hãng, thậm chí có thể thay thế linh kiện cho hàng chính hãng nếu hỏng và chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn, tuổi thọ của những chiếc Replica có thể xấp xỉ hàng chính hãng.

 

 Đồng hồ DW replica chính là những chiếc đồng hồ được làm nhái theo hàng Daniel Wellington chính hãng. Thông thường đồng hồ DW replica được gia công tại Trung Quốc với 100% các chi tiết cũng xuất xứ từ nước này. Dù nhà máy sản xuất của thương hiệu DW cũng được đặt tại Trung Quốc ngay từ những ngày đầu khai sinh thương hiệu nhưng nhiều chi tiết, bộ phận kỹ thuật của DW được nhập khẩu từ Nhật, Ý và Thụy Điển chứ không gia công 100% tại Trung Quốc.

 Đồng hồ DW replica là gì

#2.CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ Replica HAY KHÔNG?

Vậy, có nên mua một chiếc đồng hồ Replica hay không. Câu trả lời là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ thời trang, tính năng tốt nhưng khả năng tài chính không đủ để mua một chiếc đồng hồ chính hãng của thương hiệu đó thì đồng hồ replica là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 Đồng hồ DW replica là gì

#3. ĐỒNG HỒ REPLICA CÓ TỐT KHÔNG? 

Thị trường đồng hồ Replica ngày nay cũng rất sôi động và cải tiến, không còn mạo hiểm như mọi người vẫn nghĩ. Nếu muốn làm người tiêu dùng khôn ngoan thì ban phải giữ cái nhìn khách quan về ưu và nhược điểm của từng loại hàng. Tất nhiên, chất lượng đồng hồ Replica không thể hoàn hảo tinh tế như đồng hồ chính hãng. Nhưng chúng tiết kiệm rất nhiều về chi phí nhưng vẫn mang lại cho bạn một phụ kiện trang sức sang trọng.

Đồng hồ Replica là một lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên, hoặc những người muốn trải nghiệm thiết kế của thương hiệu chính hãng nhưng vẫn còn băn khoăn nhiều lựa chọn. Và mặc dù có là mua hàng Replica hay hàng chính hãng thì bạn vẫn nên đến các cửa hàng uy tín để mua để được tư vấn, lựa chọn và an tâm trong chế độ bảo hành đồng hồ.

 Đồng hồ DW replica là gì

Kết luận:

Để nhái một đồng hồ chính hãng với chất liệu, cân nặng tương đương thì máy móc Nhật Bản hay Thuỵ Sỹ không còn là khó khăn. Chọn một chiếc Replica không còn mạo hiểm như mọi người vẫn nghĩ. Nếu muốn làm người tiêu dùng khôn ngoan thì ban phải giữ cái nhìn khách quan về ưu và nhược điểm của từng loại hàng.

 

Công bằng thì chính hãng luôn tinh xảo hơn Replica, tỷ lệ có thể lên đến 95% tùy mẫu. mẫu kém tinh xảo nhất cũng là 85%. Thế nên hãy chọn chính hãng nếu bạn yêu thích sự hoàn hảo và có khả năng chi trả dư dã cho một chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích dù nó có giá như thế nào đi chăng nữa.

 

Nếu bạn là người eo hẹp về kinh tế hơn thì bạn vẫn có thể chọn một chiếc Replica kém tính xảo hơn một tý nhưng chất lượng gần tương đương.

 

Và mặc dù có là mua hàng Replica hay hàng chính hãng thì chúng tôi cũng khuyên các bạn nên đến cửa hàng uy tín để mua.

Đồng hồ daniel wellington xách tay

Đồng hồ daniel wellington nữ

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK