Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Các mẫu đồng hồ Daniel Wellington bán chạy nhất

Đồng hồ DW vừa đẹp vừa có thể thay dây thành kiểu dáng khác nên luôn đứng đầu bảng phụ kiện hot nhất kể từ khi ra mắt, đặc biệt tại Việt Nam. Đa dạng mẫu mã, vậy bạn nên chọn dòng nào, mẫu nào cho phù hợp? http://donghodanielwellington.vn xin tổng hợp các mẫu bán chạy nhất của nhà DW.

 

#1. CLASSIC PETITE MELROSE ROSE GOLD DW00100163 + DW00100161

- Mặt chỉ có 12 vạch kẻ lớn, không có vạch kẻ phút nhỏ .

- Dây kim loại mắt lưới (mesh), kích thước dây 14mm.

- Kích thước mặt 32mm và 28mm.

- Có mặt đen và trắng, dây bạc và vàng hồng. 

Classic Petite

Classic Petite là dòng chỉ có vạch kẻ lớn, đặc biệt có đa dạng màu và chất dây khác nhau: 1 màu đen, trắng và 4 tông nâu khác nhau, 4 loại chất dây: da trơn, da vân cá sấu, dây kim loại.

 

Phiên bản dây lưới dù màu gì, size nào, mặt nào đều là những sản phẩm cháy hàng nhất của hãng nhờ đặc trưng chất dây kim loại đan mắt lưới xen kẽ, cực thanh mảnh chứ không thô kệch như các loại dây kim loại khớp to truyền thống. Phiên bản mới 32mm vẫn gồm 2 màu mặt trắng, đen, tông màu bạc và vàng hồng bóng bẩy.

 

Giá bán của BST Classic Petite Melrose Rose Gold này được hãng đề xuất mức giá là : 4.000.000 đ , hiện tại đang giảm 10% còn: 3.600.000 đ

 

# 2.DAPPER SHEFFIELD ROSE GOLD DW00100084

- Kim xanh độc đáo và ấn tượng.

- Có lịch ngày.

- Dapper số có Số Bốn La Mã khác thường.

 

Mùa hè – thu năm 2015, Daniel Wellington giới thiệu đến người hâm mộ trên toàn thế giới bộ sưu tập đồng hồ mới, mang tên Dapper (bảnh bao, sang trọng). Tiếp nối thành công của bộ sưu tập Classy 26mm và Classy 34mm, những chiếc đồng hồ Dapper nhanh chóng chiếm được tình cảm của nam giới, không chỉ nhờ tính năng lịch được thêm vào chiếc đồng hồ này, không phải vì kích thước mặt đồng hồ nhỏ hơn một tí, mà chính là ở 2 chiếc kim màu xanh dương độc đáo và ấn tượng.

Dapper rất dễ bắt được thiện cảm nhờ màu xanh cực kỳ quyến rũ của 2 chiếc kim. Kiểu thiết kế của mặt khung đồng hồ cũng có đôi chút thay đổi để có thể hòa quyện với phần dây da cao cấp. Điều này tạo nên một tổng thể đồng nhất, ấn tượng cho bộ sưu tập “sang trọng” của Daniel Wellington.

Nhà thiết kế Filip Tysander cũng sẵn sàng hy sinh truyền thống “siêu mỏng” của DW để đưa thêm tính năng lịch vào dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên, là một thiết kế dành riêng cho nam giới thì việc đồng hồ dày hơn 1mm, bán kính nhỏ đi 2mm để đạt độ tinh tế cần thiết thì cũng là việc nên làm.Đồng hồ Daniel Wellington dapper kim xanh

 XEM THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON DAPPER LINKS BÊN DƯỚI: http://donghodanielwellington.vn/san-pham/dapper.html

 

#3. CLASSIC WHITE ST MAWES SILVER

- Thiết kế tối giản nhất, mặt đồng hồ chia vạch.

- Có phiên bản dây da và phiên bản dây vải NATO.

- Có size 36mm cho nữ và 40mm cho nam.

 

Classic St Mawes Silver một mảnh ghép quan trọng trong sự thành công của bộ sưu tập “Classic” của Daniel Wellington, nhờ sự kết hợp hoàn mỹ của mặt đồng hồ tối giản tinh tế và dây đeo được gia công bởi loại da bê Italy cao cấp và màu đen sang trọng, thanh lịch.

 

Đây là dòng đồng hồ cơ bản và đầu tiên của Daniel Wellington. Có đầy bản cho nam và nữ, có mặt silver và rose gold, có đủ các màu dây da và NATO. Đây là dòng sản phẩm lâu đời và bán chạy nhất của Daniel Wellington. Không ngạc nhiên khi DW Classic được đầu tư phát triển rất nhiều mẫu dây da dây vải. Đây là dòng đồng hồ phong phú nhất của Daniel Wellington, với hơn 20 màu dây da dây vải khác nhau.

 XEM THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CLASSIC LINKS BÊN DƯỚI: http://donghodanielwellington.vn/san-pham/classic.html

 
Các mẫu đồng hồ bán chạy nhất

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK