Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Cùng tìm hiểu các loại dây da đồng hồ hay gặp

Hãy cùng http://donghodanielwellington.vn tìm hiểu các loại chất liệu dây da đồng hồ phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nếu như đồng hồ dây kim loại mang đến cho bạn vẻ sang trọng, chững chạc thì đồng hồ dây da là sự lựa chọn cho những ai có phong cách trẻ trung, năng động. Đồng hồ dây da là một trong những mẫu đồng hồ thời trang đã và đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ ngày nay. Ngoài ra riêng trong giới văn phòng thì đồng hồ dây da cũng rất được ưa chuộng không kém bởi chúng nhẹ, được thiết kế thời trang, thuận tiện trong quá trình làm việc nhất là những người thường xuyên làm việc với máy vi tính. Hãy cùng http://donghodanielwellington.vn tìm hiểu các loại dây da đồng hồ phổ biến trên thị trường hiện nay.

#1. Dây Da Đồng Hồ từ chất liệu tự nhiên.

Tất cả các thương hiệu đồng hồ đều có những mẫu đồng hồ dây da. Đây là loại dây phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất và có tính ứng dụng cao nhất. Dù bạn trẻ trung, năng động hay sang trọng, quý phái, bạn luôn có thể tìm được một mẫu đồng hồ dây da ưng ý.

Trên thực tế, có rất nhiều loại da được sử dụng để làm dây đồng hồ: da tự nhiên (da bê, da bò, da cá sấu, da đà điểu) hay da nhân tạo, da tổng hợp. Trong đó, da cá sấu là chất liệu đắt giá, thường được trang bị cho những dòng sản phẩm cao cấp.

#1.1. Real leather 

Real Leather là da thật 100%. Da thật hay còn gọi là da thuộc, các sản phẩm bằng da thật thường được ghi real leather, genuine leather, cowhide là da bò, 100% leather.

 
 
Các loại dây da đồng hồ.

Thuộc da là đem các loại da này cho qua một quá trình xử lý. Quá trình này để da không bị mục theo thời gian và làm bóng da để da đẹp hơn. Trước khi làm ra thành phẩm da còn được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng và màu sắc.

 

#1.2. Genuine Leather

Genuine Leather không được làm từ 100% da thật mà có chứa da thật nên loại này vẫn được xem là da thật. Đây là chất liệu dây da đồng hồ thường được sử dụng nhất ở các dòng đồng hồ thuộc tầm trung đến cao cấp, có giá thành hợp lý.

   Các loại dây da đồng hồ

#1.3. Patent Leather

Patent Leather loại dây này cũng được làm từ da thật nhưng sau khi thuộc, được phủ thêm một lớp chất liệu đặc biệt như nhựa hoặc dầu hạt lanh…

Ưu điểm: Dây da dễ dàng biến hóa đồng hồ theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với mọi tuổi tác, nghề nghiệp, tính cách… Dây da càng đeo càng ôm tay, dù cổ tay nhỏ hay lớn, tất cả đều không phải là vấn đề với dây da.

Nhược điểm: Không bền như dây kim loại. Do đặc thù chất liệu nên da chịu ảnh hưởng của nhiều tác nhân như: nhiệt độ, nước,… Dây da sau một thời gian sử dụng, có thể gây mùi khó chịu, da bị mụn, bong tróc,… Rất nhiều vấn đề có thể xảy đến.

Nhưng việc thay dây da lại dễ dàng hơn, chi phí thường thấp hơn so với dây kim loại.

 

 

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK