Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Bạn đã biết cách đeo đồng hồ DW đúng cách

Ngày nay nhiều người sử dụng đồng hồ như một vật trang sức nhiều hơn là sử dụng để xem giờ. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách sử dụng vật trang sức này sao cho phù hợp với bản thân cũng như tôn lên được vẻ đẹp quý phái khi bạn đeo chúng lên tay.


Tuy là vật đơn giản nhỏ bé nhưng chiếc đồng hồ đeo tay cũng phần nào nói lên được tính cách của bản thân bạn. Cách đeo đồng hồ đúng cách sẽ là vật giúp thể hiện được tính cách và sự tinh tế của bạn nếu như bạn biết cách sử dụng chúng. 

Bạn đã biết cách đeo đồng hồ DW  đúng cách
Bạn đã biết cách đeo đồng hồ DW đúng cách

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ DW PHÙ HỢP VỚI ĐƯỜNG KÍNH BỀ MẶT CỔ TAY
Việc chọn một chiếc đồng hồ có kích thước đúng với cổ tay là điều tối quan trọng khi bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ. Ngay cả khi bạn rất thích một chiếc đồng hồ nhưng kích thước của chúng không phù hợp với cổ tay của bạn thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ khác. Bởi vì nếu đeo một chiếc đồng hồ quá lố vào cổ tay giống như đang đeo đồng hồ treo tường lên tay vậy.

Cách đeo đồng hồ đúng cách


Nếu tay bạn gầy thì tốt nhất đừng nên đeo những chiếc đồng hồ dày vì trông sẽ rất nặng nề giống như bạn đang đeo một quả tạ trên tay của mình vậy. Tốt nhất nên chọn một chiếc đồng hồ sao cho phù hợp với kích thức cổ tay của bạn


CHỌN ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON ĐEO TAY THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Những chiếc đồng hồ vàng chóe từ A - Z luôn gây nhức mắt và rất khó để bạn có thể kết hợp chúng với những trang phục khác thậm chí chúng còn là nguyên nhân khiến bạn mất điểm trong mắt người khác. Còn nếu như bạn vẫn thích chiếc đồng hồ vàng sang chảnh thì tốt nhất bạn nên đeo vàng hồng trông sẽ trẻ trung và thanh lịch hơn rất nhiều.

Cách đeo đồng hồ đúng cách


Nếu bạn là dân văn phòng, đi làm luôn khoác trên mình những bộ quần áo thanh lịch thì tốt hơn hết là bạn nên chọn cho mình những mẫu đồng hồ đơn giản, trang nhã có dây bằng kim loại. Nó sẽ giúp cho bạn đứng đắn và quyết đoán hơn trong công việc. tuổi của bạn hơi đứng một chút thì có thể lựa chọn những mẫu dây đeo màu vàng, nếu bạn trẻ hơn một chút thì có teher chọn mẫu dây đeo màu trắng hoặc màu đờ mi thì sẽ rất sang trọng và thanh lịch.


Nếu bạn yêu thích thể thao có cá tính mạnh mẽ và phải thường xuyên hoạt động thì nên chọn những mẫu đồng hồ to, dày. Bởi những chiếc đồng hồ đó có khả năng chống chịu va đập và chịu nước rất tốt.

Review bộ máy bên trong đồng hồ Daniel Wellington

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ DÂY DA HAY DÂY KIM LOẠI 


Cách đeo đồng hồ DW đúng cách

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK