Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Dapper St Mawes - Đứa con xuất sắc của Daniel wellington

Nhắc đến đồng hồ Daniel wellington thì hầu hết mọi người đều biết tên tuổi thương hiệu này, trong hàng ngàn thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác ở Việt Nam. Hiện nay đang là mẫu đồng hồ bình dân sốt nhất trên thị trường, được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đơn giản, tinh tế và sang trọng mà chiếc đồng hồ mang lại. Khi nhắc đến sự thành công của thương hiệu DW, thì phải nhắc đến những đứa con tạo nên tên tuổi. Và không thể không nhắc đến dòng Đồng hồ Daniel Wellington Dapper, cái tên góp phần không nhỏ tạo nên chiến thắng vang dội của hãng đồng hồ này. Trong đó chính là Dapper St Mawes - đứa con xuất sắc của Daniel Wellington. 

Dapper St Mawes - Đứa con xuất sắc của Daniel wellington

Đồng hồ DW Dapper St Mawes chính thức ra mắt các tín đồ và fan hâm mộ trên toàn thế giới ngày 24/08/2014. Và có nhiều thay đổi hoàn toàn so với những phiên bản trước đây. Những tay đổi như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm mẫu này nhé.

Dapper St Mawes - Đứa con xuất sắc của Daniel wellington

Điểm khác biệt này định vị người dùng đồng hồ Dapper St Mawes thuộc nhóm dân vân phòng, thường dùng trong những địa điểm đòi hỏi sự lịch thiệp hoặc trang trọng. Cũng chính phần hiển thị lịch thêm này mà độ dày mặt đồng hồ dày 7mm, nhỉn hơn 1mm so với mặt đồng hồ truyền thống của DW. Đường kính mặt đồng hồ cũng có sự thay đổi, chỉ còn 38mm, thay vì là 40mm như ở những mẫu đồng hồ Classic. Hiện dòng sản phẩm Dapper đã có thêm kích thước 34mm dành cho nữ, nhưng trước đó Dapper 38mm được giới thiệu như là dòng sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng.

Dapper St Mawes - Đứa con xuất sắc của Daniel wellington

1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT.

 - Sử dụng máy Quartz Miyota của hãng Citizen danh tiếng từ Nhật Bản, đồng hồ DW có thể hoạt động nhiều năm trời với sự chính xác cao mà không cần bảo dưỡng, thay pin.

- Phiên bản DW Dapper cao cấp còn được sử dụng núm chỉnh giờ khắc logo DW, mặt lưng dập nổi số series riêng biệt cho từng mẫu khác nhau.

- Dây da bê của đồng hồ Daniel Wellington được chế tác thủ công từ da bê Ý, đạt được độ mềm và bóng đẹp hoàn hảo. Bạn khó có thể tìm được loại dây nào tốt hơn dây của DW trong cùng tầm giá.

Dapper St Mawes - Đứa con xuất sắc của Daniel wellington 

2. BỘ SẢN PHẨM DANIEL WELLINGTON CHÍNH HÃNG CHUẨN

- Hộp da cao cấp chính hãng mẫu mới, rất thích hợp để làm quà tặng. Mẫu hộp mới với nắp liền sang trọng, chỉ có ở HÀNG CHÍNH HÃNG.

- Dụng cụ thay dây, giúp bạn thay đổi giữa dây vải và dây da.

- Sách hướng dẫn và thẻ bảo hành chính hãng. Bảo hành quốc tế 24 tháng, có thể sử dụng tại các trung tâm bảo hành của đồng hồ DW trên toàn thế giới

Review bộ máy bên trong đồng hồ Daniel Wellington

  

Khi khách hàng mua sản phẩm bên http://donghodanielwellington.vn chúng tôi cam kết:

Cam kết chính hãngĐảm bảo chính hãng nhập từ USA.

Cam kết chính hãngFullbox & Thẻ bảo hành từ nhà phân phối.

Cam kết chính hãngHỗ trợ bảo hành tại shop.

Cam kết chính hãngThay pin miễn phí 4 năm.

 

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK