Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Cách check code đồng hồ daniel wellington

Một trong các cách để phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng dễ dàng nhất chính là quét mã vạch đi kèm với mỗi đồng hồ. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tác dụng cũng như cách sử dụng check code Daniel wellington để phân biệt đồng hồ DW chính hãng.

1. Tag và Mã vạch là gì?

Tag là mảnh giấy màu trắng đi kèm với mỗi đồng hồ DW chính hãng. Tag được buộc vào đồng hồ ở phần khóa dây. Trên tag mang đầy đủ các thông tin về đồng hồ như mã vạch, mã đồng hồ, tên đồng hồ.

Mã vạch là một dãy số được in trên tag tương ứng với một dãy những đường kẻ sọc đen. Những đường kẻ sọc dùng để máy quét có thể đọc hiểu được dãy số bên dưới, với mắt người chúng ta chỉ cần quan tâm tới dãy số bên dưới là đủ.

Dãy số trên mã vạch là dãy số đã được đăng ký quốc tế, tất cả đồng hồ cùng mẫu mã sẽ có cùng một mã vạch, áp dụng trên toàn thế giới.

Mã vạch không giống và cũng không liên quan gì đến số serial được khắc ở mặt lưng của mỗi đồng hồ như nhiều khách hàng vẫn hiểu lầm.

Cách check code đồng hồ Daniel Wellington

2. Cách nhận biết đồng hồ daniel wellington bằng tag và mã vạch.

Quét mã vạch là cách nhanh và đơn giản nhất để kiểm tra đồng hồ DW chính hãng. Hiện tại có nhiều app giúp quét mã vạch và check sản phẩm trên điện thoại như iCheck, Barcode Viet nhưng chỉ có tác dụng nhất định. Các app này cần phải có người cập nhật sản phẩm mới có thể hiện đúng mẫu cũng như chưa được cập nhật với các sản phẩm mới. Vì vậy, cách tốt nhất để check là sử dụng Google để kiểm tra mã vạch.

Cách check code đồng hồ Daniel wellington

3. Kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington chính hãng qua Icheck.

Với nhiều bài viết, đã chỉ hướng dẫn tận tình cho bạn về cách kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington chính hãng giá rẻ rồi, nó thông qua nhiều bước và khá rối với nhiều bạn đọc. Nhưng chủ yếu là kiểm tra 1 cách thủ công, bạn có thể dùng Icheck để kiểm tra 1 cách đơn giản và công nghệ hơn, mang tính hiện đại hơn.

Kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington bằng phần mềm Icheck
Kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington bằng phần mềm Icheck

Điện thoại của bạn nếu là smartphone thì hãy cài đặt phần mềm i check trong hệ điều hành có sẵn trong điện thoại, 1 trong những phần mềm được đánh giá cao nhất và đạt hiệu quả đó chính là Icheck, nhiều người cũng sử dụng để check code, đó cũng tùy bạn. Cách sử dụng thì bạn có thể dễ dàng biết được, cái quan trọng đó chính là phần “check code Daniel wellington” có trên tem đi kèm theo đồng hồ hay “mã QR Code” trên vỏ hộp ở 1 số sản phẩm có định sẵn, chỉ cần hướng camera về vạch số là bạn có thể tự kiểm nghiệm với thông tin hiển thị sau 5s trên máy điện thoại rồi.

 

Dưới đây là ví dụ về cách check mã code đồng hồ dw trên điện thoại của tôi, phần thông tin tuy nó không hiển thị đầy đủ tên sản phẩm nhưng nó có hiển thị như mã vạch, quốc gia, công ty, địa chỉ, liên hệ,… chỉ bằng đấy thôi nhưng bạn đã phần nào tin tưởng, còn thực tế các sản phẩm hàng fake không bao giờ có điều này, bởi chỉ cần chệch 1 mm trên vạch số cũng sẽ không thể xác định được thông tin sản phẩm rồi.

 

 

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK