Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite Ashfield Dây Kim Loại Đen

Dòng đồng hồ Daniel Wellington Petite đã ra mắt được hơn 6 tháng và nhanh chóng trở thành dòng đồng hồ dành riêng cho phái nữ bán chạy nhất của Daniel Wellington. Không chỉ vì thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch rất được lòng phái đẹp mà còn vì chất dây kim loại sang trọng và mới mẻ. 2 mẫu bán chạy nhất trong dòng Petite tất nhiên là Sterling với dây kim loại bạc và Melrose với dây kim loại vàng hồng.

 đồng hồ Daniel Wellington Petite Ashfield

Tiếp nối sự thành công, Daniel Wellington đã tiếp tục cho ra mắt mẫu Petite Ashfield hoàn toàn mới với chất dây kim loại đen nhám sang trọng và đẳng cấp. Vẫn chất thép 316L không rỉ được mạ nhám PVD để có thể đảm bảo được màu sắc sử dụng trong thời gian dài.

 Đồng hồ Daniel Wellington Petite Ashfield

Với chất dây kim loại màu đen này, bạn có thể thoải mái phối hợp trang phục với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, như các loại đồng hồ DW khác, dòng Petite vẫn có thể thoải mái thay đổi dây đeo để bạn thay đổi phong cách nếu muốn.

Đồng hồ Daniel Wellington Petite Ashfield

Hiện tại đồng hồ Daniel Wellington Petite Ashfield chính hãng đã có mặt tại donghodanielwellington.vn với giá bán niêm yết là 4.000.000đ.

Đồng hồ Daniel Wellington Petite Ashfield

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin liên quan CLASSIC PETITE BONDI

 

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK