Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Giới thiệu CLASSIC PETITE BONDI với dây da trắng

Classic Petite Bondi phiên bản dây da là BST mới nhất vừa được Daniel Wellington giới thiệu vào mùa hè này. Với mặt đồng hồ 32mm và 28mm thiết kế sang trọng và quý phái, cùng với phong cách dây da nhỏ nhắn, đây là món phụ kiện không thể thiếu dành cho phái nữ. Chiếc đồng hồ cổ điển tinh xảo thể hiện phong cách thiết kế độc đáo của Daniel Wellington với dáng vẻ hoàn toàn mới lạ.

Giới thiệu classic petite bondi với dây trắng


Màu dây da trắng là màu dây da rất được phái nữ yêu thích và Daniel Wellington ấp ủ từ lâu. Màu dây trắng được đặt tên Bondi theo tên một bãi biển rất nổi tiếng ở nước Úc. Bộ sưu tập mang theo thông điệp của DW, hãng đeo đồng hồ DW theo từng bước chân của bạn trong mùa hè này.

Giới thiệu classic petite bondi với dây trắng

Từ việc sáng chế và cách điệu về dây với sự pha trộn trẻ trung, năng động, đã mang đến cho thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington một sức hấp dẫn lớn đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay.

Đồng hồ classic petite bondi

 

Hiện nay trên thị trường, đối với dòng đồng hồ nữ chúng tôi có size 32mm phổ biến người dùng hơn, còn size nhỏ 28mm chỉ phù hợp với các bạn có vòng tay nhỏ nhắn. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo kích cỡ tay và dáng người.

Đồng hồ classic petite bondi

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sự pha trộn giữa mặt đồng hồ với 2 màu phổ biến là Rose Gold và Silver với đầy đủ màu sắc và kiểu dáng. Ngoài dòng dây da, chúng tôi các rất nhiều mẫu dây khách hàng có thể kết hợp như dây da đen, trắng, nâu, …

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK