Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

THAY PIN ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON UY TÍN – NHANH CHÓNG

A. CÁCH TAY PIN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ĐƠN GIẢN

Đầu tiên, bạn nên xác định loại pin mà chiếc đồng hồ của mình sử dụng và tìm mua đúng loại pin này. Trên thị trường có nhiều loại pin khác nhau cùng kích cỡ, tốt nhất bạn nên chọn loại pin phù hợp với chiếc đồng hồ để đảm bảo đồng hồ luôn hoạt động tốt. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên biết cách thay pin đồng hồ đeo tay, vì khi bạn mang đồng hồ ra các hàng sửa chữa thay pin, rất có thể bạn sẽ được thay cho một cục pin kém chất lượng mà giá cả lại cao.

Sau khi có được pin phù hợp, bạn mở nắp lưng của chiếc đồng hồ. Đây có thể nói là bước khó khăn và quan trong nhất trong cách thay pin đồng hồ đeo tay. Mỗi loại đồng hồ khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau cho nắp lưng, bạn cần xác định loại nắp lưng của mình để có thể mở ra một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng gì đến bộ máy trên trong.

Mở được nắp lưng, bạn chỉ cần nhẹ nhàng gắp cục pin cũ ra, sau đó lắp pin mới vào thật nhẹ nhàng và tránh động chạm đến bộ máy đồng hồ. Cuối cùng bạn gắn nắp lưng lại thật chặt và chỉnh lại giờ. Chỉ vậy là bạn đã biết cách thay pin đồng hồ đeo tay đơn giản nhất.

 

Tuy nhiên, cũng cần nhắc lại là cách thay pin đồng hồ đeo tay trên đây chỉ nên áp dụng với những chiếc đồng hồ giá rẻ, không có giá trị lớn. Nếu chiếc đồng hồ của bạn có giá trị, việc mở nắp lưng sẽ rất khó khăn, do đó cách tốt nhất là bạn nên mang đến các cửa hàng đồng hồ để thay pin. Những chuyên gia kỹ thuật ở đây sẽ có cách thay pin đồng hồ đeo tay an toàn, chuyên nghiệp nhất cho chiếc đồng hồ hàng hiệu của bạn. 

 

Donghodanielwellington.vn giúp bạn thay pin đồng hồ với cách thay pin đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp và những loại pin tốt nhất, phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ hàng hiệu mà bạn đang sử dụng.


B. VÌ SAO CẦN THAY PIN ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON KHI CÓ DẤU HIỆU HẾT PIN?

Do chiếc đồng hồ dw này sử dụng cỗ máy Miyota vốn là 1 mẫu máy siêu bền bỉ do hãng Citizen Nhật chế tạo. Để tránh tình trạng pin chảy nước thì khách hàng nên thay pin sớm nhất có thể.

Thông thường DW sử dụng các loại pin mỏng, do chiếc đồng hồ có thiết kế rất mỏng dẫn tới việc cỗ máy và pin đều phải vừa kích cỡ. Các mã pin thường sử dụng trên DW như: SR626w, SR616w, SR521w.

1. Pin đồng hồ DW dùng được lâu không?

 Tuổi đời dự kiến của pin là từ 2 đến 4 năm tùy thuộc vào môi trường bên ngoài như nhiệt độ và độ ẩm. Pin là loại silver oxide (pin nút áo).

Nếu đồng hồ của bạn mới mua và không hoạt động bạn hãy thử điều chỉnh giờ lên đúng 12 giờ, đóng chặt núm chỉnh giờ và chờ khoảng 15 phút xem đồng hồ có hoạt động không.

2.Tự thay pin đồng hồ daniel wellington dễ dàng.

- Bước 1: Vệ sinh đồng hồ trước khi thay pin, bạn nên dùng cọ hoặc bàn chải đánh răng cũ, làm sạch bụi bẩn trên đồng hồ. Lau sạch để tránh bụi bay vào bên trong bộ máy.

- Bước 2: Dùng tu vít nhỏ, đầu mỏng để nảy mặt sau của đồng hồ lên hoặc một số loại đồng hồ nắp lưng được bắt 4 ốc thì phải dùng vít vặn ốc ra thì mới tháo nắp lưng được. Ở đây Cititime Mall dùng vít chuyên dụng để mở ốc.

Khi tháo đồng hồ, bạn sẽ thấy có miếng đệm cao su, đây là lớp ngăn để giúp đồng hồ chống thấm nước, tháo miếng đệm và cất sang một bên cẩn thận.

 

- Bước 3: Khi nắp lưng được mở, bạn sẽ thấy pin là một viên kim loại tròn nằm ngay nắp lưng

Ở bước này bạn phải cẩn thận đừng để vít làm trầy mặt đồng hồ hoặc xước vào tay.

 

- Bước 4: Khi nắp lưng được mở, bạn sẽ thấy pin là một viên kim loại tròn nằm ngay nắp lưng, được chặn bởi một chốt ngang. Dùng kẹp lẩy pin ra nhẹ nhàng.

 

- Bước 5: Tháo pin mới và lắp vào, kéo chốt ngang để pin được giữ chặt. Lúc này đồng hồ đã hoạt động bình thường.

 

- Bước 6: Vệ sinh lại lần cuối, Cititime Mall dùng cọ và ống thổi bụi để thổi sạch bụi bẩn, tránh làm xước đồng hồ và hư linh kiện. Lau vòng đệm và lắp lại theo đường viền đồng hồ. Cuối cùng là gắn nắp lưng như cũ.

Review bộ máy bên trong đồng hồ Daniel Wellington

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK