Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington

Cũng như những chiếc đồng hồ khác, sau khi bạn sử dụng một thời gian thì mặt kính đồng hồ Daniel wellington sẽ xuất hiện những vết trầy xước, hay va đập rạn nứt do bạn vô tình không để ý. Khi đó, bạn muốn thay ngay mặt kính đồng hồ nhưng băn khoăn về giá cả cũng như nơi “trọn mặt gửi vàng” thì bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. 

Thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington

Mặt kính đồng hồ Daniel Wellington

Hiện nay, đồng hồ Daniel Wellington sử dụng mặt kính "Mineral Glass" khoáng cứng ở trên tất cả các dòng sản phẩm này. Và trên thị trường đồng hồ hiện nay, có 2 mặt kính được sử dụng nhiều nhất đó là mặt kính Mineral và mặt kính sapphire trên mỗi mẫu sản phẩm đồng hồ.


Mặt kính đồng hồ Daniel Wellington


2. Mặt kính Saphire

Là loại đá trong suốt không trầy xước trừ khi bạn lấy kim cương chà xát lên sapphire hoặc sapphire cọ xát với sapphire hoặc cạnh của lá lúa chà xát lên mặt kính sapphire thì bị trầy, mặt khác kính sapphire rất giòn nên dễ bị vỡ khi va chạm nhẹ. Có 3 loại kính Sapphire mà bạn có thể chọn lựa để thay: Sapphire tráng mỏng, tráng dày và Sapphire nguyên khối. Đây là loại kính chất lượng cao nhất nên mức giá của nó khá cao, đặc biệt là loại Sapphire nguyên khối mức giá của nó rất đắt.

Thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington

3. Mặt kính Mineral Glass

Mineral Glass thực ra chính là mặt kính thường, có độ cứng kém hơn so với mặt kính Sapphire, dễ bị trầy xước hơn nhưng lại có điểm lợi thế hơn sapphire là khả năng chịu va đập tốt hơn rất nhiều. Chúng không dễ dàng bị vỡ khi có va chạm nhẹ.

Kính Mineral được sử dụng khá phổ biến cho các dòng đồng hồ tầm trung như DW, Casio, Orient, Citizen hay Seiko do có giá thành khá rẻ trên thị thường. Ngoài ra, còn một người anh em nữa của kính Mineral đó là kính Hardlex Crystal. Nghe thì tưởng như là có thêm 1 loại kính mới, nhưng thực ra nó cũng chỉ là kính Mineral nhưng ở cấp độ cao hơn về khả năng chống xước và chống va đập thôi. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại kính này trên những chiếc đồng hồ Seiko.

Thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington 

Mức giá thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington

Báo giá thay mặt kính đồng hồ  DW tại công ty chúng tôi:

- Mặt kính Mineral: khoảng 200.000 – 300.000 đồng.

- Mặt kính tráng Sapphire: khoảng 400.000- 500.000 đồng.

- Mặt kính Sapphire nguyên khối: từ 800.000 đồng trở lên.

Thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington

5.Nên thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington ở đâu?

Thay mặt kính đồng hồ Daniel Wellington là một thao tác kỹ thuật đặc biệt quan trọng, nó không chỉ liên quan đến vấn đề về thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính chống nước của chiếc đồng hồ ấy. Do vậy, trước khi đưa ra sự lựa chọn, bạn cần cân nhắc kỹ xem nên thay mặt kính đồng hồ ở đâu tốt nhất tại nơi mình sinh sống.

Review bộ máy bên trong đồng hồ Daniel Wellington

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK