Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Lưu ý chọn mua đồng hồ Daniel wellington giá rẻ

Một trong những điều làm khách hàng hoang mang nhất khi lựa chọn và quyết định mua 1 chiếu đồng hồ DW xách tay đó chính là có quá nhiều mức giá. Bài viết này donghodanielwellington.vn sẽ làm rõ vấn đề về các mức giá cũng như chất lượng của đồng hồ Daniel Wellington ở các mức giá khác nhau.

Bài viết này chúng tôi đề cập tới “mức giá thật” và “giá trị thật” của đồng hồ, không tính các loại đồng hồ fake kém chất lượng được rao bán tràn lan ngoài thị trường như hàng chính hãng với mức giá chính hãng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin đồng hồ dwĐỒNG HỒ CLASSIC PETITE MOLROSE

Tin đồng hồ dwĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON DAPPER

Review bộ máy bên trong đồng hồ Daniel Wellington

  


1. Nguồn gốc hàng hóa quyết định đến mức giá.

Với đồng hồ Daniel Wellington nhập khẩu chính hãng, hàng hóa từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc được chuyển qua trụ sở của Daniel Wellington tại Hong Kong sau đó phân phối cho các đại lý trong khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

Đồng hồ xách tay từ Daniel Wellington Thụy Điển thì được lấy trực tiếp từ trụ sở hãng ở Uppsala, Thụy Điển. Trụ sở này phân phối đồng hồ cho toàn Châu Âu và Châu Mỹ. Đồng hồ thường được vận chuyển đến các nước trung gian như Mỹ, Đức, Anh, Tây Ban Nha rồi sau đó mới được chuyển về Việt Nam.

Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ xách tay từ USA (Mỹ) thường mức giá rẻ hơn 2 loại chính hãng ở trên đến 50% vì giá ở thị trường này rất tốt. Đây là loại hàng được các cửa hàng ở Mỹ nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho Daniel Wellington ở Trung Quốc mà không thông qua hãng nên cắt giảm được nhiều chi phí trung gian. Loại đồng hồ này có chất lượng tương đường hàng chính hãng nhưng không được hãng hỗ trợ bảo hành quốc tế.

 Lưu ý chọn mua đồng hồ Daniel wellington giá rẻ

2. Về phương thức nhập hàng và phân phối 

Phương thức nhập hàng và cách thức phân phối cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá cả đồng hồ Daniel Wellington. Ví dụ với thị trường điện thoại, iPhone 7 plus xách tay và iPhone 7 plus phân phối bởi FPT có mức giá khá chênh lệch dù cả 2 đều nguyên seal, fullbox và chất lượng như nhau. Đồng hồ Daniel Wellington cũng vậy, với sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính hãng thì giá luôn cao nhất vì phải thông qua nhiều kênh phân phối.

Đồng hồ Daniel Wellington xách tay thì có giá rẻ hơn nhưng cũng có 2 dạng. Nếu đồng hồ nhập dạng xách tay trực tiếp từ hãng thì vẫn được bảo hành quốc tế 2 năm, tuy nhiên giá thành vẫn khá cao. Nếu đồng hồ Daniel wellington giá rẻ xách tay mua từ các website ở Mỹ như Amazon, eBay thì giá rẻ hơn rất nhiều, chất lượng tương đương nhưng sẽ bị thiệt về phần bảo hành.

 Lưu ý chọn mua đồng hồ Daniel wellington giá rẻ

3. Về chất lượng cũng quyết định giá thành về giá

Một điều hiển nhiên là mức giá khác nhau thì chất lượng đồng hồ cũng sẽ khác biệt. Tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn đúng cho mọi trường hợp.

Ví dụ như các loại đồng hồ Daniel Wellington fake có nhiều mức giá như 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ thậm chí là gần 1 triệu đồng. Chất lượng và ngoại hình đồng hồ cũng sẽ có nhiều khác biệt. Loại giá rẻ cả về máy móc lẫn độ hoàn thiện đều kém và xuống cấp rất nhanh.

Tuy nhiên lên đến mức giá 2.000.000 VNĐ trở lên lại khác, ở mức giá này thì chất lượng không còn hoàn toàn tương ứng với giá cả nữa. Một chiếc đồng hồ DW xách tay 2.000.000 VNĐ có chất lượng tương đương với đồng hồ chính hãng phân phối tại Việt Nam với mức giá 4.000.000đ.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập ở bài viết những vấn đề cần lưu ý khi mua DW xách tay, đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ có thể là những mẫu cũ, bị lỗi hoặc đã qua sử dụng. Vì vậy quý khách hãy đến những cửa hàng lớn và uy tín như donghodanielwellington.vn để tránh gặp phải tình trạng này.

Lưu ý chọn mua đồng hồ Daniel wellington giá rẻ

4. Dịch vụ hẫu mãi ở mỗi cửa hàng

Dịch vụ hậu mãi cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đồng hồ. Hiện nay có một số cửa hàng nhỏ hoặc cá nhân xách tay đồng hồ DW bán với giá rất rẻ vì họ không phải chịu trách nhiệm bảo hành cho đồng hồ sau này.

Đồng hồ DW được bảo hành quốc tế luôn có giá cao vì các cửa hàng phải mua thêm gói bảo hành từ nhà sản xuất. Đồng hồ DW được giảm giá trên các website Amazon, eBay lại khác, họ chỉ nhập đồng hồ và lược bỏ các chế độ hậu mãi từ hãng để được mức giá rẻ nhất, và chế độ bảo hành sau này sẽ do chính cửa hàng bán đảm nhiệm nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

DONGHODANIELWELLINGTON.VN hỗ trợ bảo hành lên đến 2 năm tại cửa hàng và vẫn đảm bảo giá tốt nhất cho đồng hồ Daniel Wellington.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi mua hàng xách tay từ Mỹ là có rất nhiều hàng fake, hàng cũ, hàng lỗi trà trộn vào. Vì vậy tốt nhất là hãy mua tại các cửa hàng lớn có bảo hành và có hàng sẵn để lựa chọn.

Trên đây là các thông tin được tổng hợp lại từ quá trình kinh doanh đồng hồ Daniel Wellington của chúng tôi. Hy vọng quý khách sẽ chọn được mẫu đồng hồ cũng như mức giá phù hợp tại donghodanielwellington.vn.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng:

Hotline: 0982 97 52 39

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tin đồng hồ dwCÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON DÂY VẢI

Tin đồng hồ dw REVIEW ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CLASSIC PETITE

Tin đồng hồ dwĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK