Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

Trong những năm gần đây, thị trường kinh tế phát triển mạnh, ngành kinh doanh chưa bảo giờ trở nên năng động, đa dạng và phong phú đến thế. Cùng một dòng sản phẩm nhưng có đến hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp nhỏ lẻ khác nhau. Sự cạnh tranh này đã xuất hiện nên thực trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, nhằm thu hút đông đảo người tiêu dùng ưa rẻ chọn lựa. Một trong số đó, có thể kể đến là đồng hồ hãng Daniel Wellington, mặc dù được định vị là dòng sản phẩm cao cấp nhưng đồng hồ DW Thụy Điển vẫn không tránh khỏi hiện trạng thật, giả này.

 

Vì có quá nhiều đơn vị cung cấp, nên khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm thường phải đắn đo, suy nghĩ, tìm hiểu xem, đâu là nơi cung cấp uy tín, có chất lượng đảm bảo mới dám mua về. Thế nhưng, ngoặc một nỗi, hàng giả bây giờ thiết kế tinh xảo không khác gì những sản phẩm chính hãng và với người tiêu dùng, thật khó để họ có thể nhận ra điểm khác biệt giữa hai loại sản phẩm này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin liên quanCó nên mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay

Tin liên quan
Đồng hồ Daniel Wellington Dappper

Review bộ máy bên trong đồng hồ Daniel Wellington

  

http://donghodanielwellington.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đồng hồ Daniel Wellington. Do vậy, thật dễ dàng để Chúng tôi nhận ra đâu là đồng hồ DW thật và đâu là đồng hồ DW giả. Bài viết này xin chia sẻ đến Quý khách hàng là tín đồ của hãng đồng hồ DW cách phân biệt đồng hồ Daniel wellington chính hãng thực sự, tự tin mang về cho mình loại đồng hồ DW sành điệu, đẳng cấp nhất.

 

1. Kiểm tra mã vạch đồng hồ.

Bạn kiểm tra xem mã vạch, mã đồng hồ, tên đồng hồ ở ngoài vỏ hộp và mặt dưới đồng hồ có trùng khớp nhau không, sự trùng khớp chứng minh đây là đồng hồ thật. Mã vạch cũng đảm bảo khi quét ra đúng mẫu đồng hồ mà bạn muốn mua. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến thủ đoạn người bán sử dụng mã vạch đúng dán lên trên mã vạch sai để đánh lừa bạn. Vậy nên, cần kiểm tra kỹ lưỡng dù là chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mình không bị lừa bạn nhé!

 Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

2. Độ mỏng của đồng hồ.

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng Thụy Điển có độ dày độc quyền chỉ 6mm, hàng giả sẽ không thể làm được điều này nên bạn hãy tinh mắt ước lượng độ dày mà đồng hồ bạn cầm trên tay. Tuy nhiên, vẫn có một số đơn vị làm giả đồng hồ DW với kích thước là 6mm, nên yếu tố kiểm tra độ thật giả này, không được sử dụng phổ biến lắm.

 

3. Nút chỉnh giờ của đồng hồ.

Nút chỉnh giờ đồng hồ Daniel Wellington chính hãng Thụy Điển có kích thước rất nhỏ, đầu tròn, và nằm ở vị trí nửa dưới mặt đồng hồ. Đặc điểm này, bạn cũng không thể tìm thấy ở bất cứ hãng đồng hồ nào khác.

 Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

4. Mặt và dây da của đồng hồ.

Thông thường, đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sẽ thiết kế mặt bằng cách mạ vàng hồng và dây da là loại da bê của Ý. Ngoài ra, trên dây da của đồng hồ DW có in chữ GENUINE LEATHER , nếu đồng hồ thật, dòng chữ này thường rất nhỏ gọn và sắc nét. Còn nếu đồng hồ giả thì dòng chữ sẽ lớn và thô.

Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng 

5. Chữ DW tại chốt bấm trên đồng hồ DW thật được dập chìm, đồng hồ DW fake thì chỉ in sơ sài.

Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

6. Kim Phút và Giây của đồng hồ.

Kim phút và kim giây của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng thường dài, mảnh và rất mỏng. Đặc điểm này có sự tương đồng với khá nhiều hãng đồng hồ khác nên bạn có thể không cần quan tâm đến.

 

7.  Logo DW (Daniel Wellington) trên mặt đồng hồ.

Chữ Logo DW trên đồng hồ chính hãng có vị trí nằm gần sát vào nhau, khoảng cách giữa hai chữ là rất nhỏ. Đặc biệt, vị trí tương quan của chữ DW ở trên và Daniel Wellington ở dưới cũng có sự khác biệt, bạn nhìn thấy nó khá vừa vặn và hài hòa.

 Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

8. Quan sát mặt sau của đồng hồ.

Với đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, mặt sau sẽ in logo tên hàng cùng số series. Nhưng điểm khác biệt là những chữ này được khắc chìm.

 Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

9.  Hộp giấy đựng của đồng hồ DW thật màu xám đen trong khi của DW fake là nâu nhạt hơn.

Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

10. Chốt gắn dây đồng hồ.

Đồng hồ DW được thiết kế theo một cấu tạo đặc biệt với một lỗ nhỏ xỏ kim ở chốt gắn dây, lỗ này giúp tháo dây và thay loại dây mới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chi tiết này không mọi loại hàng nhái nào có thể làm được.

 

11. Seal niêm phong màn hình và mặt lưng của đồng hồ.

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng Thụy Điển thường có seal niêm phong ở cả mặt trước và mặt sau đồng hồ. Seal niêm phong ở đây là một mảnh nhựa tròn, trong suốt, có vạch kẻ màu đỏ, được dán phủ lên mặt kính và nắp lưng của đồng hồ. Tác dụng chính của seal niêm phong là bảo vệ đồng hồ trước tác động bên ngoài cũng như đảm bảo sự toàn vẹn 100% của đồng hồ trước khi đến tay người sử dụng.

 

12. Thời gian bảo hành đồng hồ.

Theo loại đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, chế độ bảo hành được hưởng chính là 2 năm. Nhưng nếu về Việt Nam, người bán có thể giảm xuống đôi chút nhưng nó không quá 2 tháng, nghĩa là bạn vẫn được bảo hành trong hoảng thời gian 1, 5 năm. Nếu đơn vị cung cấp đồng hồ DW cho bạn không bảo hành hay có thời gian bảo hành dưới một năm thì bạn nên xem lại đồng hồ này có đúng chính hãng không nhé.

Unboxing Daniel Wellington Classic Bristol Rose Gold
 Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết giúp bạn cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và đồng hồ mang nhãn DW nhưng là hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo chắc chắn hơn, hãy đến với http://donghodanielwellington.vn, Chúng tôi sẽ kiểm tra cụ thể cho bạn từng dấu hiệu một để bạn nhận rõ đồng hồ mà chúng tôi cung cấp có thật hay không một cách trực tiếp, rõ ràng

 

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK