Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

#Quà Tặng 8/3: Daniel Wellington dành tặng một nửa yêu thương


Một chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hiệu làm quà tặng 8/3 không chỉ có giá trị theo thời gian mà còn có ý nghĩa bạn luôn bên cạnh và dõi theo họ từng giây phút.

 

Mỗi người phụ nữ đều sở hữu những nét đẹp riêng, đáng trân trọng. Đó là người mẹ luôn âm thầm lo lắng, chăm sóc cho những đứa con; là người vợ luôn cần mẫn, chăm chỉ vun vén cho gia đình... Người phụ nữ dù độc lập, mạnh mẽ đến thế nào thì sâu thẳm trong họ cũng cần sự che chở, quan tâm, động viên.

Ngày 8/3, ngày mà phái đẹp trên khắp thế giới được tôn vinh, yêu chiều chính là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm chân thành với những người phụ nữ thân thương bằng món quà tinh tế.

Một chiếc đồng hồ đeo tay dw chính hiệu không chỉ có giá trị theo thời gian mà còn mang ý nghĩa bạn luôn bên cạnh và dõi theo họ trong cuộc sống.Dịp này, http://donghodanielwellington.vn giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng làm quà tặng riêng cho phái đẹp.

#1. Đồng Hồ DW Classic Petite.

DW Classic Petite là dòng đồng hồ được Daniel Wellington giới thiệu vào đầu năm 2017. Với thiết kế mới lạ, DW Classic Petite nhanh chóng trở thành trào lưu thời trang dù chỉ là sản phẩm dành riêng cho phái nữ.


Daniel Wellington Classic Petite

Daniel Wellington luôn để lại trên sản phẩm của mình những đặc điểm nổi bật để bất kỳ ai nhìn vào cũng không thể nhầm lẫn. Và trên đồng hồ DW dây kim loại Classic Petite cũng vậy, các đặc điểm dễ nhận thấy trên mẫu đồng hồ này là:

- Mặt số chỉ có 12 vạch kẻ lớn và hoàn toàn không có vạch kẻ phút nhỏ.

- Dây đeo làm từ kim loại được đan mắt lưới và có kích thước dây nhỏ chỉ 14mm và có 2 màu bạc và vàng hồng.

- Kích thước mặt: Mẫu đồng hồ có 2 size dành cho nữ đó là 28mm và 32mm.

- Mặt đồng hồ: Có mặt đen và trắng.

 XEM CÁC MẪU ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CLASSIC PETITE TẠI ĐÂY: http://donghodanielwellington.vn/san-pham/classic-petite.html

 

#1.1. Classic Petite Ashfield.

Gia nhập mùa lễ hội thời trang đẳng cấp với Classic Petite Ashfield. Chiếc đồng hồ siêu mỏng này trông thật thanh lịch trên tay bạn, nổi bật với dây đeo mắt lưới màu đen nhã nhặn và mặt đồng hồ đen tuyền đầy tinh tế. Có sẵn đồng hồ màu vàng hồng và màu bạc.

Classic Petite Ashfield  

 

 QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT MUA TẠI ĐÂY Xem mẫu Classic Petite Ashfield  Classic Petite Ashfield 


#1.2. Classic Petite Melrose


Classic Petite là bộ sưu tập mới nhất vừa được Daniel Wellington ra mắt vào ngày 14/3/2017. Với mặt trắng thanh lịch với viền và dây kim loại màu vàng hồng. Chất dây kim loại lần đầu được Daniel Wellington sử dụng ở bộ sưu tập Classic Petite này. Sự cứng cáp nhưng uyển chuyển của dây mắt lưới đã tạo nên một dáng vẻ thật sang trọng và tự tin.

Classic Petite Melrose

 

 QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT MUA TẠI ĐÂY Xem mẫu Classic Petite Ashfield http://donghodanielwellington.vn/san-pham/classic-petite-melrose.html


Với ý nghĩa: “tình yêu của anh dành cho em là mãi mãi, là vĩnh cửu theo thời gian. Thời gian sẽ chứng minh tình yêu bất diệt đó là chân thành, ấm áp. Từng giây, từng phút trôi qua với hai người sẽ luôn ghi dấu trong tim thành những kỷ niệm đẹp. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, trắc trở như thế nào thì hai người vẫn luôn sát cánh cùng nhau vượt qua những thử thách đó”. Thì chiếc đồng hồ là món quà quá tuyệt vời để bạn lựa chọn tặng cho người yêu/vợ của mình vào dịp 8/3 sắp tới.

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK