Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Chương trình khuyến mãi dịp giáng sinh

Daniel Wellington không chỉ nổi tiếng là hãng đồng hồ sáng tạo mà còn được biết đến như là hãng đồng hồ chăm sóc khách hàng tốt nhất thế giới. Không chỉ luôn chăm chút đến từng chi tiết trong sản phẩm của mình, vào mỗi mùa lễ hội Daniel Wellington lại có những chương trình khuyến mãi dịp giáng sinh hấp dẫn để dành cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi dịp giáng sinh
Chương trình khuyến mãi dịp giáng sinh

Lại một mùa lễ hội nữa đang sắp tới với chúng ta. Hãy cùng Daniel Wellington gửi tặng những món quà vượt thời gian cho những người bạn yêu quý.

Chương trình khuyến mãi dịp giáng sinh

Daniel Wellington Gift Set là bộ đồng hồ quà tặng truyền thống của Daniel Wellington, được ra mắt vào mỗi dịp cuối năm. Lần đầu tiên xuất hiện vào Giáng Sinh năm 2017.

Chương trình khuyến mãi dịp giáng sinh

Chương trình khuyến mãi dịp giáng sinh, Daniel Wellington tung ra 2 bộ Gift set nam Daniel Wellington Classic Sheffield và Gift set nữ Daniel Wellington Classic Petite Melrose

http://donghodanielwellington.vn xin giới thiệu đến các bạn bộ Gift Set của Daniel Wellington, một món quà thật ý nghĩa và sang trọng. Quý khách sẽ được tặng 1 bộ Gift set từ Daniel Wellington khi mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, bao gồm:

- Dây vải DW chính hãng.

- Vòng cuff .

- Voucher giảm giá 200.000đ áp dụng khi mua đồng hồ và phụ kiện DW.

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK