Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Khuyến mãi Fanpage - Like là thích ngay

Nhằm tăng sự gắn kết các tín đồ yêu đồng hồ và người hâm mộ thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington tại Việt Nam, donghodanielwellington.vn chính thức đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người sử dụng Facebook với tên gọi: “Khuyến mãi fanpage – “Like” là thích ngay!”.

Khuyến mãi like fanpafe đồng hồ daniel wellington

Đừng ngần ngại. Hãy "LIKE"  Fanpage để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ DW và món quà hấp dẫn.

Donghodanielwellington.vn đang áp dụng chương trình khuyến mãi Like Fanpage nhận ngay mã code giảm 10% khi quý khách mua dòng sản phẩm đồng hồ DW, vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới để thể lệ của chương trình nhé.

Rất đơn giản, quý khách làm như sau:

Bước 1: Click vào Fanpage: Wellingtonstore.com - Đồng hồ xách tay rồi like page.

Bước 2: Like và Share 1 bài viết bất kỳ ở chế độ Public.

Bước 3: Tag tên 3 người bạn của mình vào.

=> Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, bạn vui lòng gởi tin nhắn trực tiếp qua Fanpage cho chúng tôi với nội dung: "Đã share" để admin lấy thông tin và tiến hành gởi mã code qua inbox cho bạn để được giảm giá khi mua hàng.

Khuyến mãi like Fanpage đồng hồ daniel wellington

 

LƯU Ý:

- Chúng tôi chỉ gởi mã code cho bạn khi bạn thực hiện đầy đủ các bước trên. Một mã code chỉ áp dụng cho 1 lần giảm giá duy nhất và chỉ có giá trị khi bạn đặt hàng online (không áp dụng giảm giá khi thanh toán trực tiếp).

 

- Trường hợp bạn không thể đặt hàng online vì lý do nào đó, bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua số Hotline: 0982 97 52 39 - 0934 04 37 92 và cung cấp mã code giảm giá cho nhân viên của chúng tôi nhé. 

 

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK