Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Hướng dẫn mua hàng tại Donghodanielwellington.vn

 Dưới đây, http://donghodanielwellington.vn xin hướng dẫn quý khách hàng các bước đơn giản để có thể mua hàng tại hệ thống.

1. TÌM KIẾM THÔNG TIN

Cách 1 : Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Cách 2 : Vào "Danh mục sản phẩm" trên Menu ngang của Website. Chọn thương hiệu đồng hồ mà bạn thích. Sau đó có thể chọn sản phẩm phù hợp theo các tiêu chí : giới tính, khoảng giá, loại dây, bộ máy, dòng,…

Cách 3 : Bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi trên Website trong mục chat box ngay góc phải bên dưới màn hình để nhận được tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp http://donghodanielwellington.vn

Cách 4 : Nếu đã chọn được chiếc đồng hồ ưng ý cho mình, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 0982 97 52 39 hoặc 0934 04 37 92 của hệ thống trong khoảng thời gian 8h30 – 21h30 ( tất cả các ngày trong tuần ) và đọc mã sản phẩm cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên bán hàng của http://donghodanielwellington.vn sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí và đưa ra chính sách hấp dẫn nhất dành cho bạn.

 

2. Đặt hàng online

Bạn cũng có thể đặt hàng online qua website http://donghodanielwellington.vn chính thức của hệ thống. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin ở mục ĐẶT MUA. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau 30 phút làm việc & nhanh chóng phục vụ bạn tốt hơn theo thông tin bạn đã để lại.

DONGHODANIELWELLINGTON.VN – Điểm đến an tâm về đồng hồ chính hãng !

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK