Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Giới thiệu

 1. GIỚI THIỆU DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Như các bạn đã biết, chiếc đồng hồ deo tay giờ đây không chỉ là vật dụng xem thời gian mà còn là phụ kiện thời trang dành cho các quý ông, quý bà thêm phần lịch lãm và sang trọng. Chiếc đồng hồ tuy nhỏ bé nhưng nó sẽ góp phần tạo nên giá trị thực sự của bản thân mà mỗi người thành đạt đều không thể thiếu được. Để đáp ứng như cầu của khách hàng trên toàn quốc chính vì vậy shop đồng hồ donghodanielwellington.vn chính thức ra đời.

 

Những sản phẩm tại website: http://donghodanielwellington.vn luôn luôn được đảm bảo chất lượng, thời trang lịch lãm và giá cả phải chăng. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đã dần hoàn thiện và khẳng định được mình để đem lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại shop của chúng tôi.

Những cam kết mà shop thực hiện:

► Giao hàng tận nơi, miễn phí trên toàn quốc.

► Đổi hàng trong vòng 7 ngày.

► Bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm.

► Luôn đảm bảo các sản phẩm đúng chất lượng phù hợp với giá cả.

►  

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm online marketing và thương mại điện tử, đầy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và năng động trong công việc, luôn luôn muốn có sự đổi mới, sự khám phá và tìm tòi những những cái mới. DONGHODANIELWELLINGTON.VN tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mặt hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ các nhà cung cấp đầy uy tín với mức giá cực ưu đãi dành cho quý khách hàng. DONGHODANIELWELLINGTON.VN hoạt động với phương châm "Uy tín tạo nên chỗ đứng và sự tồn tại của chúng tôi".

2) TẦM NHÌN CỦA DONGHODANIELWELLINGTON.VN:

DONGHODANIELWELLINGTON.VN mong muốn sẽ trở thành một website được nhiều người dùng biết đến rộng rãi. Là nơi trao đổi và gặp gỡ của những khách hành thích đam mê những chiếc đồng hồ DW. Đến với donghodanielwellington.vn sẽ được cung cấp những mẫu đồng hồ thời trang uy tín, chất lượng và tốt nhất dành cho mọi người.

3) SỨ MỆNH MÀ DONGHODANIELWELLINGTON.VN ĐEM LẠI:

Sản phẩm trên DONGHODANIELWELLINGTON.VN  là những sản phẩm thời trang hiện đại mang tính tiện ích để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề. Mỗi sản phẩm được đăng trên website http://donghodanielwellington.vn đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, và chúng tôi hi vọng đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn giành cho những người thân yêu nhất.

 

Địa chỉ cửa hàng: 

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK