Đặt mua ngay: 0982 97 52 39

Chính sách bán hàng tại của hàng đồng hồ

Chính sách bán hàng là điều mà tất cả mọi khách hàng đều quan tâm khi mua sản phẩm. Đối với đồng hồ đeo tay chính hãng cũng vậy, một đại lý bán cỗ máy thời gian có chính sách mua hàng tốt, mang lại lợi ích tối đa cho người dùng sẽ nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Vì vậy, http://donghodanielwellington.vn/ – website thuộc hệ thống đồng hồ chính hãng DW xây dựng và áp dụng chính sách bán hàng như sau:

 

1. Đổi 1 Trong Vòng 30 Ngày Nếu Phát Hiện Lỗi Của Nhà Sản Xuất

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng, http://donghodanielwellington.vn chấp nhận đổi sản phẩm mới cùng loại nếu bị các lỗi do nhà sản xuất. Thời gian áp dụng cho chính sách đổi trả này là 30 ngày tính từ ngày mua hàng được ghi trên thẻ bảo hành. Một số lưu ý như sau:

– Áp dụng 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đối với mẫu đồng hồ bị phát hiện những lỗi về: mặt số, kim, máy đồng hồ mà không do va đập hay những tác động từ bên ngoài. Khách hàng được đổi mới sang một chiếc đồng hồ khác thuộc mã sản phẩm đó.

– Đồng hồ chưa xuất hiện dấu hiệu đã qua sử dụng và phải đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm.

– Trường hợp khách mua hàng online, thời gian áp dụng chính sách được tính từ ngày nhận sản phẩm. Nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận sản phẩm và gửi trả cho chúng tôi để được nhận lại sản phẩm mới.

 

2. Khách Hàng Mua Đồng Hồ Làm Quà Tặng

Đối với những khách hàng mua đồng hồ tại http://donghodanielwellington.vn làm quà tặng, nếu thấy không phù hợp với người nhận có thể đổi lại trong vòng 3 ngày và đảm bảo các điều kiện sau:

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, không phát sinh lỗi dù là nhỏ nhất. Khách hàng được đổi lấy một mẫu đồng hồ khác có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ.

– Chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng và phải đầy đủ phụ kiện chính hãng: Túi xách, hộp đựng, tem, phiếu bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng…

Lưu ý: Chính sách này chỉ áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, không áp dụng với khách hàng mua online. Bạn chỉ được đổi sản phẩm 01 lần duy nhất.

 

3. Chính Sách Mua Hàng Đối Với Khách Hàng Thành Viên

Khi mua đồng hồ tại shop donghodanielwellington.vn hay trên website http://donghodanielwellington.vn bạn sẽ được ghi tên vào danh sách thành viên DONGHODANIEL WELLINGTON. Nếu mua từ chiếc thứ hai, khách hàng sẽ được giảm 5% đến 15% giá trị từng loại sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn được hỗ trợ 50% chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện trọn đời cho tất cả mọi cỗ máy thời gian chính hãng.

 

Quy định về giảm giá đối với khách mua hàng

Chỉ giảm 5% đến 10% đối với hai trường hợp sau:

– Khách hàng là thành viên donghodanielwellington.vn tức là đã mua đồng hồ tại cửa hàng hay website bán hàng của DONGHODANIELWELLINGTON.VN và quay lại mua những chiếc tiếp theo.

– Khách hàng được giới thiệu bởi thành viên DONGHODANIELWELLINGTON.VN. Với trường hợp này, bạn cần phải đưa đầy đủ thông tin về người giới thiệu để DONGHODANIELWELLINGTON kiểm tra trên hệ thống.

Với triết lý kinh doanh “chữ tâm hàng đầu”, luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, chính sách bán hàng tại VITIKI đã tạo nên khối niềm tin vững chắc, mang lại sự hài lòng cho những ai đến với cửa hàng.

DONGHODANIELWELLINGTON.VN

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chất lượng tạo nên thương hiệu.

Giờ làm việc: 10AM - 9PM

0982 97 52 39 

donghodanielwellington.vn@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK